cho thuê văn phòng ảo Quận Cầu Giấy là gì? khi thuê văn phòng ảo cần biết gì

Hiện nay, nhu cầu tìm thuê dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận Cầu Giấy rất cao vì nhiều ưu điểm mà loại hình này mang lại cho người dùng. Vậy văn phòng ảo là gì? Bạn có biết uu điểm và các kinh nghiệm đi khi đi thuê văn phòng ảo không?

Cho thuê văn phòng ảo Quận Cầu Giấy là gì?

Cho thuê văn phòng ảo Quận Cầu Giấy là hình thức doanh nghiệp (thường là các doanh nghiệp mới) đi thuê địa chỉ mở công ty hoặc thuê địa chỉ văn phòng đại diện với giá rẻ mà không cần ngồi làm việc tại địa chỉ đó. Nhưng công ty vẫn có thể gặp gỡ, bàn bạc với đối tác tại địa chỉ văn phòng ảo đó.

Hãy liên hệ đơn vị văn phòng ảo tại hà nội uy tín dành cho bạn

Các tiện ích mà văn phòng ảo cho phép người sử dụng có thể kể đến như bộ phận lễ tân, phòng họp, số điện thoại, số fax, địa chỉ đăng ký kinh doanh, phòng nghỉ,…

Hình thức cho thuê văn phòng ảo Quận Cầu Giấy thích hợp với những đối tượng nào?

Với những đặc điểm ưu việt mà văn phòng ảo đang sở hữu, nó được đánh giá cao và chọn lựa bởi các đối tượng gồm:

  • Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, ít nhân viên hoặc làm việc chủ yếu online tại nhà.
  • Doanh nghiệp muốn tối ưu hóa tất cả các loại chi phí và công tác quản lý nhân sự, văn phòng, các hoạt động giấy tờ, hành chính.
  • Mong muốn có được hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp, thương hiệu được đặt tại nơi có vị trí địa lý thuận lợi. Đa phần các công ty mở dịch vụ cho thuê văn phòng ảo thường đặt trụ sở tại những nơi thuân lợi giao thông và có vị trí tốt nên rất được nhiều người tin tưởng.
  • Người hoạt động kinh doanh, dịch vụ cần có địa chỉ doanh nghiệp hợp pháp, thực hiện giao dịch thực tế, tiếp nhận thông tin tại địa chỉ thực.
  • Giao tiếp với khách hàng dễ dàng và linh hoạt

Nhân viên tại văn phòng ảo sẽ giúp doanh nghiệp xử lí toàn bộ các công việc liên quan đến thư từ, bưu phẩm, điện thoại, fax,…một cách chính xác và nhanh chóng. Nhờ vào đó, doanh nghiệp dễ dàng trao đổi với khách hàng trong khi không mất một khoản chi phi nào cho việc thuê mướn nhân viên như cách truyền thống.

Ưu – nhược điểm khi thuê dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận Cầu Giấy là gì?

Ưu và nhược điểm của loại hình này là gì?

Ưu điểm

Tiết kiệm chi phí tối đa

Hiện nay số tiền phải chi trả cho một mặt bằng đẹp, thuận tiện là không hề nhỏ. Điều này có thể gây ra nhiều bất lợi cho các doanh nghiệp có số vốn không quá lớn. Vì vậy việc thuê các văn phòng làm việc ảo sẽ giúp cắt giảm ngân sách tối đa cho doanh nghiệp

Tăng cường hiệu năng kinh doanh

Khi thuê các văn phòng ảo, doanh nghiệp sẽ không cần bận tâm về khoản chi phí mặt bằng quá lớn phải chi trả hằng tháng nữa. Từ đó giúp giảm áp lực về thời gian, chi phí, công sức, tạo điều kiện cho chủ doanh nghiệp tập trung tối đa vào các hoạt động kinh doanh.

Tham khảo địa chỉ văn phòng ảo giá rẻ tại hà nội nên tham khảo

Tăng tính nhận diện và độ chuyên nghiệp cho thương hiệu 

Việc thuê văn phòng ảo tại quận nội thành giúp doanh nghiệp chọn lựa được một địa chỉ nằm ở vị trí có tiềm năng phát triển. Ngoài ra một vị trí đắc địa còn tạo niềm tin cho khách hàng, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Giải quyết nhu cầu liên lạc

Hệ thống thông tin của các loại văn phòng này thường xử lý thư từ, điện thoại, fax,… nhanh chóng và chính xác. Giúp cho việc giao tiếp của doanh nghiệp với khách hàng, đối tác được thuận lợi mặc dù doanh nghiệp không phải bỏ ra nhiều chi phí.

Nhược điểm của cho thuê văn phòng ảo Quận Cầu Giấy là gì?

Tính pháp lý

Tuy đã được ra đời từ lâu nhưng hiện nay tính pháp lý của văn phòng ảo vẫn còn nhiều điểm chưa thích hợp. Khi đi thuê, các doanh nghiệp nên lưu ý về các điều khoản được ghi trong hợp đồng để tránh xảy ra các trường hợp không mong muốn.

Không được chủ động

Do là loại hình chia sẻ nên sẽ có lúc nhiều công ty cùng thuê chung một văn phòng ảo. Điều này nghĩa là bên thuê phải tuân thủ đúng các yêu cầu về thời gian làm việc, phòng họp,… theo đúng hợp đồng. Các trường hợp phát sinh ngoài khác có thể sẽ không được giải quyết.

Tổng kết

Đến đây thì chắc doanh nghiệp đã tự có câu trả lời cho mình về việc có nên thuê văn phòng ảo cho mình rồi đúng không! Hy vọng các thông tin trong bài viết mà chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn giải đáp các thắc mắc của mình về mô hình này. Chúc bạn nhanh chóng tìm được cho thuê văn phòng ảo Quận Cầu Giấy phù hợp với mình.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts