Dịch biển số xe ô tô đẹp hay xấu như thế nào

Chọn biển số xe hợp tuổi sẽ mang lại tâm lý bình an và điều may mắn cho chủ xe khi vận hành xe trên mọi cung đường.

Biển số xe là gì?

iển số xe là tấm biển được gắn trên mỗi xe cơ giới và được cấp bởi cơ quan công an khi bạn mua xe hoặc chuyển nhượng xe.

Tìm hiểu cách xem phong thủy biển số xe cho bạn

Theo Điều 31 Thông tư 58/2020/TT-BCA có hiệu lực từ ngày 01/8/2020 của Bộ Công an, chất liệu của biển số xe được làm bằng hợp kim nhôm sắt và có dạng hình chữ nhật hoặc hơi vuông. Trên biển số xe gồm các con số và chữ để thể hiện nhiều thông tin liên quan đến chủ sở hữu như: vùng và địa phương quản lý, thông tin cá nhân của chủ sở hữu, thời gian mua,…

Ý nghĩa ký tự trên biển số xe dân sự.

  • Hai số đầu biển số: Là ký tên địa phương mà chủ sở hữu đã đăng ký xe, từ 11 cho đến 99 theo danh sách tỉnh thành.
  • Chữ cái (tiếp theo): Là seri đăng ký, gồm chữ cái từ A đến Z và có thêm số tự nhiên từ 1 -> 9.
  • Nhóm số (cuối cùng): Là thứ tự đăng ký xe gồm có 5 chữ số, từ 011.11 cho đến 888.8.

Biển số xe ảnh hưởng đến tài lộc

Theo quan niệm của người phương Đông, biển số xe cũng ảnh hưởng đến tài lộc của mỗi người. Đây cũng là lý do vì sao mọi người luôn tìm kiếm những biển xe đẹp, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh.

Những chiếc biển số xe đẹp luôn được săn đón và nhiều người sẵn sàng mua lại với mức giá cao. Sự yêu thích đến từ giá trị mà biển số mang đến cho người sở hữu.

Mối quan hệ giữa biển số xe và tài lộc là rất mật thiết, theo quan niệm ngũ hành, mỗi người từ khi sinh ra đều có Bát tự riêng gắn liền với một con số cụ thể. Trong đó, tài lộc là yếu tố chịu sự tác động trực tiếp từ những con số.

Dịch biển số xe ô tô theo cách tính tổng

Phổ biến và thông dụng nhất mà ai cũng biết là cách tính tổng các con số lại với nhau và lấy “nút” là các con số cuối cùng. Theo đó, số nút càng cao sẽ càng được cho là đẹp và từ mức 7 trở lên là sẽ làm hài lòng đa số mọi người. Con số 9 được cho là đẹp nhất và có một số người sẵn sàng mua nó với giá cao hơn vì thích con số này.

Một số cách xem biển số xe đẹp hay xấu bạn nên biết

Ngược lại, những số nhỏ như 0, 1, 2 lại chẳng ai “mặn mà” lắm nhưng với những cá nhân không quan tâm đến phong thủy thì vẫn chấp nhận nó một cách bình thường. Và vì cách xem ý nghĩa biển số xe ô tô như thế này không quan trọng bằng việc xem ý nghĩa các con số biển xe cụ thể nên người ta cũng có thể bỏ qua.

Tra cứu ý nghĩa biển số xe theo các con số

Ý nghĩa biển số xe ô tô cũng được xem tương tự như ý nghĩa biển số xe máy khi phân tích từng con số mang thông điệp gì cho người sở hữu.

Dịch biển số xe máy, ô tô sẽ nâng cao hơn giá trị và vị thế của người kinh doanh trong mắt các đối tác của họ, nâng tầm sức ảnh hưởng của bạn nhiều hơn.

Nếu chỉ đánh giá sơ qua các biển mang số tứ quý, số tài lộc thì vẫn chưa đủ để nói lên hết Dịch biển số xe ô tô cũng như xe máy trong phong thủy của chúng ta. Cùng tham khảo cụ thể hơn nó là như thế nào nhé!

Ý nghĩa từng chữ số trên biển số:

  • Số 1: nhất, có thể được đọc lệch là chắc (trong nghĩa chắc chắn). Có ý nghĩa là độc nhất vô nhị, đứng đầu.
  • Số 2: mãi, trong mãi mãi, bền lâu.
  • Số 3: tài, được xem như là tài lộc, phát tài.

Tổng kết

Trên đây là một vài gợi ý về cách Dịch biển số xe ô tô đẹp đến người dùng. Carshop kính chúc quý khách hàng có thể tự chọn lấy một biển số đẹp cho chiếc xế yêu của mình

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts