tin tức

Đơn giá và bảng giá thi công sơn epoxy tham khảo trên mỗi m2 tại Huyện Dầu Tiếng

Báo giá sơn Epoxy của các hãng và bảng giá thi công sơn epoxy tham khảo trọn gói 1m2 là 2 vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về giá sơn Epoxy của các doanh nghiệp, tổng thầu và các cá nhân đang có nhu cầu sử dụng sơn Epoxy. Chúng tôi sẽ chia sẻ tất tần tật các thông tin liên quan tới giá sơn Epoxy tại bài viết này để bạn tham khảo và có sự lựa chọn phù hợp cho công trình của mình.

Bảng bảng giá thi công sơn epoxy tham khảo chính hãng

Giá sơn epoxy sàn nhà xưởng còn phụ thuộc vào điều kiện thi công, thời gian làm việc, vật liệu và chất liệu. Nếu bạn thi công với số lượng diện tích nhất định thì giá sơn sàn epoxy phải cao hơn so với mức giá thi công làm 1 lần.

Công Ty chúng tôi chuyên nhận dịch vụ thi công sơn epoxy và báo giá trên tất cả công trình tại tất cả các tỉnh thành lân cận và nội thành bình dương  Với đội ngũ hùng hậu có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công sơn epoxy cùng với bảng giá minh bạch đảm bảo sẽ đem lại những công trình chất lượng, bền bỉ và được khách hàng tin dùng theo mọi thời gian.

Yếu tố được hình thành bảng giá thi công sơn epoxy tham khảo dựa trên nhiều công đoạn và quy trình thi công Sơn Epoxy nhà

Chúng tôi xin giới thiệu về : sơn Epoxy giá rẻ uy tín nhất

 • Tổng độ dày màng sơn là bao nhiêu để có bảng giá thi công sơn epoxy tham khảo nhất định: Hiện nay giá đang tính từ 0.13mm đến 0.15mm
 • Quy trình sơn và chất lượng sẽ được khách hàng tin dùng vào chất lượng giá cả
 • Chi tiết dòng sơn phù hợp với nhu cầu của khách hàng: sơn epoxy gốc dầu EP, sơn epoxy gốc nước WP hoặc sơn epoxy không dung môi hệ lăn CP.
 • Thời gian hoàn thành tối thiểu từ 2 đến 3 ngày
 • Lĩnh vực thường áp dụng và báo giá chi tiết tại các công trình như: Kho xưởng chứa hàng, xưởng sản xuất thông dụng, cơ khí,…

Đơn giá và bảng giá thi công sơn epoxy tham khảo trên mỗi m2

Đơn giá sơn sàn epoxy tính cho mỗi m2 là số tiền Chủ đầu tư bỏ ra để thi công phần diện tích sơn nền nhà xưởng, giá vật tư sơn sàn để thi công được tính như sau

 • Giá đá mài bê tông, vật tư giấy nhám
 • Giá ru lô lăn epoxy, bàn kéo răng cưa, băng keo 2 mặt, băng dính
 • Chi phí vật tư phụ để dùng cho máy mài
 • Chi phí sơn lót sàn epoxhy, chi phí sơn lót sàn = giá vật tư/định mức vật tư sơn lót epoxy.
 • Đơn giá sơn sàn epoxy phụ thuộc vào hệ thống sơn phủ sàn nhà xưởng hoàn thiện gồm sơn 02 lớp vnd/m2 = giá sơn phủ sàn epoxy/định mức sơn phủ/2( do lớp phủ epoxy phải sơn 2 lần)
 • Đơn giá nhân công sơn sàn epoxy rơi vào 30,000/m2 cho hệ lăn ru lô 03 lớp và giá 35,000/m2 cho hệ sơn sàn epoxy tự phẳng 1mm. Đơn giá sơn sàn epoxy phải bóc tách ra 2 phần như thế thì dễ kiếm soát nhất. 
 • Đơn giá sơn nền epoxy còn phụ thuộc vào thương hiệu sơn epoxy và độ dày mà bạn cần định sơn sàn. Đơn giá mỗi m2 dày 2mm cho dòng sơn sàn epoxy tự san phẳng giá trên dưới 300,000/m2. Đơn giá vật tư sơn nền epoxy phụ thuộc vào định mức sơn sàn epoxy, một số hãng sơn epoxy thường 1kg lăn được 10m2, một số hãng như sơn sàn epoxy Sika chỉ 3,5m2/kg. Chi phí và đơn giá sơn nên sơn sàn epoxy tất nhiêu sẽ tăng lên đáng kể.

Ngoài ra, sơn epoxy đảm bảo khả năng kháng bụi bẩn, dễ lau chùi, phương pháp thi công sơn đơn giản giúp rút ngắn thời gian để phù hợp với nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp bạn.

Tham khảo về : thi công sơn epoxy chuyên nghiệp nhất

Tổng kết

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm thông tin về bảng giá thi công sơn epoxy tham khảo để được tư vấn và khảo sát miễn phí thì hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi nhé!

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts