tin tức

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống sàn chắc chắn và trường tồn cũng như an toàn và hấp dẫn về mặt thẩm mỹ, hãy xem xét một lớp phủ epoxy. Giải pháp lát sàn phổ biến này mang lại nhiều lợi ích và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền về lâu dài.

EPOXY LÀ GÌ?

sơn epoxy hay còn được gọi là sàn nhựa epoxy. Hệ thống sàn bền vững, có thể tùy chỉnh, có độ bền cao này cung cấp khả năng bảo vệ chống mài mòn, nhiệt độ khắc nghiệt và hóa chất độc hại. Sàn nhựa epoxy bao gồm một hệ thống epoxy hai phần : nhựa polyme và chất làm cứng, giống như keo epoxy. Khi polyme và chất làm cứng kết hợp với nhau, chúng sẽ gây ra phản ứng hóa học, liên kết với từng hợp chất và sàn nhà. Liên kết hóa học tạo ra một vật liệu nhựa cứng, bền và chống mài mòn.

LỢI ÍCH CỦA sơn epoxy LÀ GÌ?

Lớp phủ sàn epoxy bao gồm nhiều lớp epoxy không xốp dày dưới hai mm. Sàn nhựa epoxy là một trong những vật liệu lát sàn phổ biến nhất trong ngành công nghiệp, đặc biệt lý tưởng cho các bệnh viện, nhà kho và các cơ sở công nghiệp. Thông thường, nó được sử dụng để sửa chữa các bề mặt sàn không bằng phẳng hoặc như một sự nâng cấp cho cơ sở tài sản cũ.

Xuất hiện và che phủ các khiếm khuyết

sơn epoxy biến không gian thành những khu vực hoàn chỉnh và bóng bẩy. Cho dù nhà để xe là một phần của công việc kinh doanh của bạn hay nhà để xe của nhà bạn cần được xây dựng, một lớp sơn epoxy sẽ tạo ra một cái nhìn thanh lịch. Bề mặt sáng bóng bổ sung cho bất kỳ đèn trang trí nào bạn có. Khi ánh sáng bật ra khỏi lớp sơn epoxy, không gian sẽ có được một chiều không gian mới.

Chúng tôi xin giới thiệu về : sơn Epoxy giá rẻ uy tín nhất

Epoxy cũng che phủ các khuyết tật trước đó mà sàn nhà để xe của bạn có thể đã duy trì. Epoxy cung cấp một số thiết kế và tùy chọn màu sắc để trang trí nhà để xe hoặc phòng của bạn với tông màu phù hợp. Để che giấu các khuyết điểm một cách triệt để hơn, hãy chọn sơn epoxy, loại sơn này trộn chất bền với màu sơn bạn chọn để tạo hiệu ứng che phủ.

Các chip trang trí bằng mica hoặc thạch anh có thể được thêm vào hỗn hợp epoxy để có vẻ ngoài lốm đốm, đồng thời giúp tăng độ bám đường tốt hơn. Phong cách này thêm cường độ và các mảnh phụ để bắt sáng và lấp lánh. Lớp phủ epoxy kim loại cũng là lựa chọn hấp dẫn để tăng không gian bóng bẩy này. Bạn có thể trang trí các phòng thiết thực mà không phải hy sinh sự tiện lợi với lớp hoàn thiện sàn epoxy.

Ưu điểm của việc sử dụng sơn Epoxy

Sàn Epoxy thường là một trong những khu vực trong không gian làm việc không được chú trọng nhiều – nhưng lại đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy một nơi làm việc hiệu quả và an toàn. Trong khi có nhiều lựa chọn cho sàn công nghiệp, một trong những cách phổ biến để đảm bảo sàn vẫn bền và lâu hơn là sử dụng epoxy. Nó cũng áp dụng cho sàn nhà để xe, nhà máy, tàu thuyền, nhà bếp và tất cả các loại sàn.
Câu hỏi đặt ra là tại sao bạn lại cân nhắc sử dụng epoxy cho dự án lát sàn của mình?

Dưới đây là một số tính năng và lợi thế:

Bền và mạnh

Sàn bê tông sử dụng sơn epoxy được chứng minh là bền hơn và có khả năng chống mài mòn cao hơn, đặc biệt là sau khi sơn epoxy lên bê tông. Đó là lý do tại sao đây là một lựa chọn phổ biến cho các tòa nhà công nghiệp. Bởi vì độ bền đã biết của nó, đây cũng là một lựa chọn phổ biến hơn cho tàu thuyền và sàn bếp, hoặc bất kỳ nơi nào thường bị ẩm ướt. Sự cố hóa chất có thể được ngăn chặn và nó chắc chắn sẽ tồn tại lâu hơn bất kể các hoạt động được thực hiện trên sàn.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Lắp đặt sàn bằng epoxy mất ít thời gian hơn so với các loại sàn khác. Bạn không phải lo lắng về việc sàn nhà bếp của bạn không được sử dụng trong thời gian dài hơn. Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp, bạn không phải lo lắng về việc đóng cửa doanh nghiệp của mình trong thời gian dài. Điều đó có nghĩa là bạn tiết kiệm được tiền cho chi phí lao động và bạn có thể quay trở lại hoạt động của mình sớm nhất có thể, ngăn ngừa những tổn thất đáng kể hơn.

Tham khảo về : thi công sơn epoxy chuyên nghiệp nhất

Tổng kết

sơn epoxy đang bắt đầu trở nên phổ biến như là sự lựa chọn hàng đầu để lát sàn. Cả khu dân cư và khu công nghiệp. Nếu bạn đang thực hiện một dự án, cần sửa chữa một số tầng hoặc cuối cùng là xây mới, thì sàn epoxy có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts